Đơn giá quan trắc môi trường của bộ tài chính

0

Quan trắc môi trường là hoạt động theo dõi, phân tích, giám sát chất lượng môi trường, nhằm kịp thời xử lý những nguy hại có thể gây ô nhiễm cho hệ sinh thái và đời sống con người. Tuy nhiên đơn giá quan trắc môi trường của bộ tài chính ra sao thì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng EJC Group tham khảo qua bài viết ngay sau đây.

don-gia-quan-trac-moi-truong

Đơn giá quan trắc môi trường của bộ tài chính giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Đơn giá quan trắc môi trường của bộ tài chính quy định

Trong xã hội hiện đại ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là hàng nghìn công ty, doanh nghiệp sản xuất “mọc” lên ở khắp mọi nơi. Tình trạng xả thải cũng vì thế mà tăng chóng mặt, không chỉ chất thải rắn, mà cả khí thải, nước thải không được xử lý cũng đều gây nên những tác hại hết sức to lớn với môi trường. Bởi vậy quan trắc môi trường là một nhiệm vụ ý nghĩa và lớn lao nhằm bảo vệ sức khỏe con người, hệ sinh thái nhằm xây dựng một xã hội phát triển bền vững.

Đơn giá quan trắc môi trường của bộ tài chính là không được quá cao, phải phổ biến để mọi doanh nghiệp đều có thể triển khai hoặc thuê trực tiếp từ các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, quan trắc môi trường.

Đơn giá quan trắc môi trường bao gồm những hoạt động nào?

Đối với mỗi hoạt động đều có đơn giá quan trắc môi trường, cụ thể như sau:

  • Hoạt động quan trắc, phân tích môi trường không khí ngoài trời: đánh giá độ rung, tiếng ồn, đo kiểm chất lượng không khí tự nhiên…
  • Hoạt động quan trắc, phân tích khí thải, đo nồng độ các khí thải độc hại…
  • Hoạt động quan trắc, phân tích nước mặt lục địa, môi trường nước mặt…
  • Hoạt động quan trắc, đo kiểm, phân tích nước ngầm, nước mưa, môi trường nước thải…
  • Hoạt động quan trắc, phân tích môi trường đất, chất thải rắn…
  • Hoạt động theo dõi các trạm khí tượng thủy văn, giám sát nước thải tự động…

Tùy theo mức độ khó dễ và khối lượng công việc mà các đơn giá quan trắc môi trường có thể thay đổi khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều phải theo một quy chuẩn chung mà bộ tài chính đã quy định.

don-gia-quan-trac-moi-truong

quan trắc môi trường để bảo vệ tốt nhất cho hệ sinh thái và đời sống con người

EJC Group – Công ty uy tín làm việc theo đúng đơn giá quan trắc môi trường của bộ tài chính

Quan trắc môi trường giờ đây đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất. Bởi việc bảo vệ môi trường, thiết kế hệ thống xả thải, cảnh quan, làm báo cáo gửi cơ quan chức năng đều đã được quy định theo pháp luật. Thông thường những công việc này phải nhờ đến một đơn vị chuyên nghiệp làm trong lĩnh vực tư vấn, quan trắc môi trường.

Nhưng đặc biệt, doanh nghiệp của bạn cần biết một đơn vị làm việc uy tín, chuẩn mực, nhằm có được đơn giá quan trắc môi trường ở mức thấp nhất và hiệu quả công việc lại ở mức cao nhất. Nếu bạn chưa biết về một nơi như thế, hãy đến với công ty EJC Group có địa chỉ website: https://ejc.com.vn/.

  • Công ty EJC Group là đơn vị làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, quan trắc môi trường, đạt được nhiều thành tựu to lớn cùng sự tin tưởng và phản hồi tốt đẹp từ các doanh nghiệp khách hàng.
  • EJC Group có tầm vóc, quy mô lớn với hơn 18 chi nhánh hoạt động ở khắp mọi tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, phòng thí nghiệm đạt chuẩn cùng nhiều dụng cụ lao động hiện đại bậc nhất hiện nay.

Thực hiện theo đúng đơn giá quan trắc môi trường của bộ tài chính sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Nếu bạn có nhu cầu về một công ty uy tín, làm việc với đơn giá tốt nhất, hãy nhanh tay liên hệ EJC Group chúng tôi.

Xem thêm các bài viết liên quan:
Tư vấn môi trường là gì? Và đâu là công ty tư vấn môi trường uy tín?
Tầm quan trọng của báo cáo quan trắc môi trường định kỳ
Tại sao phải xử lý nước thải sinh hoạt gia đình?
Hệ thống xử lý khí thải lò đốt lò hơi