Tại sao bạn nên chọn EJC làm đối tác?

0

Chúng tôi tạm thời đưa ra hai nhóm lý do các bạn nên chọn EJC.

1. Lý do tại sao bạn nên đầu quân cho EJC nếu bạn có đam mê về lĩnh vực môi trường

1. Công ty môi trường có đội ngũ nhân lực trẻ

Tuổi đời nhân lực của công ty 9x chiếm hơn 70%: EJC có 1 giám đốc chi nhánh sinh năm 1959, còn lại “già nhất” sinh năm 1982 và trẻ nhất sinh năm 1995, kể cả sinh viên chưa ra trường vẫn có cơ hội được nhận là nhân viên chính thức nếu bạn “phù hợp”.

=> Bạn có thể trao đổi trực tiếp và thẳng thắn suy nghĩ và tư tưởng của mình với Ban Lãnh đạo Công ty.

2. Lãnh đạo công ty nhiều người trẻ nhất

Tổng giám đốc sinh năm 1986.

Giám đốc kinh doanh sinh năm 1988.

Giám đốc chi nhánh nhỏ tuổi nhất sinh năm 1991.

Các Trưởng phòng sinh năm 1991.

=> Nên rất có thể bạn sẽ là lãnh đạo kế tiếp của công ty.

3. Chính sách chia thưởng

Tổng kết chia thưởng cuối năm công ty chia thưởng cho cán bộ công nhân viên từ vài triệu đến vài trăm triệu. Lịch sử của EJC từ lúc thành lập chưa có lúc nào không chia thưởng tết. Thưởng chia cho cán bộ công nhân viên có thể là tiền mặt – Có thể là cổ phần – hoặc phần trăm lợi nhuận.

4. Chính sách du lịch tốt nhất

EJC hàng năm có chính sách du lịch đền chùa vào đầu năm và giữa năm đi biển. Từ năm 2016 chính sách công ty là tạm dừng các hoạt động đi chùa; thay vào đó năm 2017 Công ty đã tổ chức du lịch tại Nha Trang – Đà Lạt; và kế hoạch từ năm 2018 là EJC sẽ du lịch nước ngoài. Đương nhiên công ty sẽ bao trọn gói 100% cho các nhân viên làm 1 năm trở lên bao gồm vé máy bay, ăn uống, khách sạn và vé tham quan,…

=> Mục tiêu của EJC là mỗi năm đi 1 nước.

5. EJC là công ty tham vọng nhất

Mục tiêu của EJC là tăng đủ 25 chi nhánh ở 25 tỉnh miền Bắc vào năm 2019 và tăng đủ tất cả các tỉnh thành trên cả nước vào năm 2025. Mục tiêu của EJC là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về lĩnh vực môi trường năm 2022.

6. EJC là doanh nghiệp có tỉ lệ chọi nhân sự cao nhất

Mỗi năm EJC có khoảng 600-800 hồ sơ gửi về. Tuy nhiên chi nhánh nhiều nhân viên nhất của EJC cũng chỉ 6 người. Để vào được nhánh nào của EJC thì 1 trong 6 bạn kia phải nghỉ. Thế nên 1 số bạn cứ thắc mắc với admin là tại sao Công ty lại lại không tuyển thêm nhân sự? Đơn giản vì các chi nhánh đều đã đủ và không có nhu cầu bổ sung nhân viên.

7. Công ty có mức tăng trưởng về lương nhanh nhất.

Từ mức lương 2 triệu/tháng năm 2012 tăng lên 8 triệu/tháng năm 2017. Tăng gấp 4 lần trong 5 năm và sẽ còn tăng nữa.

=> EJC xứng đáng để bạn ứng tuyển vào.

II. Mọi hoạt động của EJC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Lý do bạn nên chọn EJC làm đơn vị tư vấn:

1. Hiện tại EJC đã có 18 chi nhánh và 1 công ty con trực thuộc tại 18 tỉnh: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Bình, Lào Cai, Cao Bằng, Lai Châu, Hà Nam… và mục tiêu của EJC tới năm 2019 là phủ khắp 25 tỉnh phía Bắc. Mạng lưới chi nhánh rộng khắp của EJC đảm bảo cung cấp dịch vụ cho các khách hàng, các doanh nghiệp ở khắp mọi miền tổ quốc.

2. EJC đáp ứng mong muốn được phục vụ của khách hàng theo 5 yếu tố:

– Nhanh chóng: EJC cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn môi trường, dịch vụ quan trắc và phân tích môi trường, thiết kế – thi công – vận hành hệ thống xử lý nước thải, khí thải nhanh nhất, chất lượng tốt và hiệu quả cao nhất.

– Chính xác: Trải qua quá trình hơn 5 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, EJC là đơn vị tư vấn môi trường chuyên nghiệp và dẫn đầu miền Bắc. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chính xác 100%.

– Đơn giản: Lựa chọn EJC làm đơn vị tư vấn, bạn sẽ không còn bất cứ điều gì lo lắng vì chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ từ A đến Z cho doanh nghiệp của bạn. Công việc còn lại của bạn là chỉ cần ngồi và nhận kết quả tốt nhất từ công ty chúng tôi.

– Vui vẻ: Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân thiện sẽ luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và luôn vui tươi.

– Tận tâm: năng suất làm việc của chúng tôi rất hết lòng vì khách hàng, giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về hồ sơ cần thực hành.