Thiết bị quan trắc môi trường không khí

0

Bạn đã từng nghe nói đến quan trắc môi trường không khí. Bạn cũng đã từng ít nhất một lần chứng kiến hoạt động quan trắc môi trường không khí như thế nào. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, khi quan trắc môi trường không khí phải nhờ đến thiết bị gì hay không? Và đó cũng là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thiết bị quan trắc môi trường không khí chuyên nghiệp.

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi, kéo theo đó là những vấn đề bất cập xảy ra trong xã hội. Đặc biệt là vấn nạn ô nhiễm môi trường đang ngày càng gia tăng và có chuyển biến xấu. Nên Nhà nước đã đề ra rất nhiều chính sách nhằm bảo vệ và cải thiện môi trường. Trong đó có quan trắc môi trường không khí.

Nhưng để có thể quan trắc môi trường không khí hay bất kỳ một người trường nào khác một cách chất lượng và chính xác. Ngoài một đội mũ phân tích chuyên nghiệp, thì chúng ta không thể thiếu những thiết bị quan trắc môi trường.

Đối với môi trường không khí, chúng ta có khá nhiều thiết bị hỗ trợ. Trong đó một trong những thiết bị sử dụng phổ biến là bơm thu mẫu khí.

Bơm thu mẫu khí là một thiết bị nhằm hỗ trợ quan trắc môi trường không khí xung quanh. Đồng thời, quan trắc môi trường lao động đối với các đặc tính kỹ thuật phù hợp.

Thiết bị này hoạt động rất ổn định và có độ chính xác cao, do trung tâm quan trắc môi trường nghiên cứu và chế tạo. Bơm thu mẫu khí được cục sở hữu trí tuệ bộ khoa học và công nghệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ. Và đây được xem là một trong những thiết bị quan trắc môi trường không khí độc quyền sáng chế.

Thiết bị quan trắc môi trường không khí xung quanh hoạt động như thế nào?

thiet-bi-quan-trac-moi-truong-khong-khi

Quy trình hoạt động của thiết bị

Thiết bị này nhằm hỗ trợ phân tích môi trường không khí bằng cách lấy mẫu hấp thụ. Mẫu hấp thụ này sẽ phân tích nồng độ các chất trong môi trường không khí. Nó sẽ thực hiện quan trắc môi trường đối với thành phần môi trường không khí xung quanh như VOC, SO2, NO2, CO2.

Lúc này các chất khí trong không khí sẽ được hút cưỡng bức vào trong một ống impinger nơi có sẵn hóa chất hấp thụ. Hoặc nó sẽ được hút vào các cột lọc bằng bơm thu mẫu khí.

Để mẫu khí ổn định với lưu lượng phù hợp theo tiêu chuẩn đề ra. Thì chúng ta phải cần sử dụng lưu lượng kế dạng. Người điều khiển quá trình phân tích môi trường không khí, sẽ tiến hành nhập các thông số thông qua các phím bấm trên màn hình hiển thị.

Các thông số nhập bao gồm: thời gian lấy mẫu, thời gian trễ, lưu lượng khí cần lấy,… Lúc này mạch điều khiển sẽ tiến hành điều khiển công suất hoạt động của thiết bị để đáp ứng đúng với nhu cầu của người sử dụng.

Dịch vụ quan trắc môi trường không khí chất lượng

Vấn đề quan trắc môi trường không khí là một trong những vấn đề bức thiết. Người làm quan trắc đòi hỏi có kỹ thuật cao và sự am hiểu của người phân tích. Do đó không phải ai cũng có đủ trình độ tiến hành phân tích, giám định môi trường. Nên khi có nhu cầu cần quan trắc môi trường, hầu hết khách hàng đều gặp khó khăn khi tìm một đơn vị chất lượng, uy tín

Bởi trên thị trường hiện nay cứ 10 đơn vị thực hiện quan trắc môi trường thì có đến 7 đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp. Trong khi quan trắc môi trường lại là một quy định bắt buộc của nhà nước. Cần phải thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và chính xác. Hiểu được những khó khăn và mong muốn của khách hàng trong lĩnh vực môi trường. Mà Công Ty Cổ Phần EJC đã ra đời nhằm đáp ứng những mong mỏi của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quan trắc môi trường, EJC Group gần như khẳng định được vị trí và thế đứng của mình trên thị trường cạnh tranh. Với nhiều thành tích đạt được trong những năm xây dựng và cống hiến. EJC Group luôn tự hào là người bạn đồng hành của mỗi khách hàng khi có nhu cầu cần quan trắc môi trường.

Không chỉ với một đội ngũ phân tích chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các nghiệp vụ. Họ còn là những ứng cử viên xuất sắc trong ngành quan trắc môi trường.

Kết hợp với những thiết bị hỗ trợ hiện đại và tiên tiến. Các thiết bị này đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến, có giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng đặc biệt, doanh nghiệp còn cung cấp dịch vụ kiểm định thiết bịhiệu chuẩn thiết bị, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà kết quả phân tích môi trường đều đưa ra một số liệu chính xác nhất cho khách hàng.

Vậy bạn còn mong chờ điều gì nữa mà không liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần EJC. EJC Group tự hào là người bạn đồng hành của quý khách trong lĩnh vực quan trắc môi trường.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tại:

  • Địa chỉ: Phòng 404, Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 0966 207 004
  • Email: marketingonline.ejc@gmail.com
  • Website: https://ejc.com.vn