Dịch vụ Quan trắc môi trường định kỳ uy tín và chất lượng

0

Sự phát triển công nghiệp bền vững ở mỗi quốc gia phải đảm bảo vấn đề về môi trường. Môi trường sạch và an toàn là điều kiện tiên quyết để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Công ty cổ phần EJC với nhiều năm trong lĩnh vực làm dịch vụ quan trắc môi trường sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm và chu đáo.

Dịch vụ Quan trắc Môi trường định kỳ là công việc phải thực hiện theo đúng nội dung trong Báo cáo đánh giá tác động Môi trường hoặc Kế hoạch bảo vệ môi trường đã được phê duyệt của Doanh nghiệp.

dich-vu-quan-trac-moi-truong-dinh-ky

Quan trắc môi trường

Khối lượng Quan trắc môi trường định kỳ được nêu rõ trong báo cáo môi trường, tùy  thuộc vào quy mô và diện tích mà số vị trí lấy mẫu được bố trí tại khu vực phát thải đặc trưng nhất của nhà máy, xưởng sản xuất hoặc tòa nhà v.v… Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là một trong những hồ sơ pháp lý để doanh nghiệp thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh một cách hợp pháp và chịu sự theo dõi của cơ quan quản lý môi trường có thẩm quyền. Đây cũng là phương thức để doanh nghiệp có thể thực hiện trách nhiệm đối với công tác bảo vệ môi trường, cũng như bảo đảm quyền lợi của chính Công ty.

Công ty cổ phần EJC được Bộ Tài nguyên và Môi trường chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường theo VIMCERTS 215, chúng tôi cung cấp dịch vụ quan trắc, đo đạc, đánh giá chất lượng và thực hiện lấy mẫu theo yêu cầu khách hàng phục vụ đánh giá chất lượng môi trường.

dich-vu-quan-trac-moi-truong-dinh-ky dich-vu-quan-trac-moi-truong-dinh-ky

Hiện tại chúng tôi có 18 chi nhánh ở các tỉnh thành đủ để đáp ứng các dự án của đối tác nhanh nhất, hiệu quả nhất… và hiện tại chúng tôi đã và đang phát triển thị trường và thành lập chi nhánh khu vực Miền Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0989 079 105