Công ty quan trắc môi trường uy tín nhất tại Việt Nam

0

Công ty quan trắc môi trường giờ đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tại Việt Nam. Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của kinh tế, nguy cơ ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống con người đang ngày một gia tăng. Bởi vậy việc đánh giá chất lượng môi trường để kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý là vô cùng cần thiết. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn cùng EJC Group tham khảo qua bài viết ngay sau đây.

cong-ty-quan-trac-moi-truong

EJC Group là công ty quan trắc môi trường hàng đầu tại Việt Nam

Ý nghĩa của việc quan trắc môi trường

Nhiều người thường thắc mắc: các công ty quan trắc môi trường thực hiện công việc này để làm gì? Thực tế thì nó rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa:

  • Đánh giá được thực trạng hiện tại của môi trường, nhằm khảo sát và đưa ra những đánh giá xem môi trường có đang bị ô nhiễm hay không.
  • Đánh giá về hệ thống xử lý chất thải, nước thải, khí thải có đạt tiêu chuẩn về độ an toàn hay không.
  • Đưa ra các đánh giá về chất lượng môi trường sống, môi trường làm việc, từ đó có cơ sở để lập báo cáo gửi tới các cơ quan chức năng.
  • Lưu trữ những thông tin, số liệu để làm cơ sở cho những so sánh sau này. Ngoài ra quan trắc môi trường và kịp thời xử lý sẽ tránh được việc các doanh nghiệp bị cơ quan chức năng xử phạt theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tại sao mọi doanh nghiệp đều cần đến công ty quan trắc môi trường?

Theo pháp luật Việt Nam quy định hiện nay, mỗi doanh nghiệp thực hiện sản xuất, kinh doanh hay bất kể một lĩnh vực dịch vụ nào khác đều cần phải bảo đảm sự an toàn cho môi trường sinh thái.

Việc xả thải không đúng quy định, không theo tiêu chuẩn về độ an toàn đang hủy hoại nghiêm trọng môi trường sống, đe dọa đến cả tính mạng con người. Chính vì vậy, nhà nước đang siết chặt vấn đề này và mỗi doanh nghiệp sai phạm đều bị phạt rất nặng, phạt tiền từ 5 – 60 triệu đồng, thậm chí cao hơn hoặc bị tước giấy phép hoạt động, kinh doanh.

Việc chấp hành các tiêu chuẩn an toàn trong việc xả thải nhằm bảo vệ môi trường không chỉ là bắt buộc mà còn là ý thức của mỗi doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên để có thể hoàn thành công việc tốt nhất, đỡ tốn kém chi phí nhất thì phải nhờ đến một công ty quan trắc môi trường.

EJC Group có chi nhánh làm việc trên khắp cả nước

EJC Group – Công ty quan trắc môi trường uy tín nhất tại Việt Nam

Việc tìm kiếm một công ty quan trắc môi trường đã trở thành một điều quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Nhưng tìm thế nào một đơn vị uy tín nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn còn đang băn khoăn với những lựa chọn của mình thì hãy liên hệ với EJC Group qua website: https://ejc.com.vn/.

  • Với hơn 18 chi nhánh lớn hoạt động rộng khắp trên cả nước, EJC Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, quan trắc môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc gia và nhận được những phản hồi, đánh giá tốt nhất từ phía mọi khách hàng.
  • Công ty chúng tôi có phòng thí nghiệm đạt chuẩn được Bộ tài nguyên & môi trường cấp chứng nhận, lại có đội ngũ kỹ sư đông đảo, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao, được trang bị công cụ làm việc hiện đại có thể thực hiện mọi nhiệm vụ khó khăn nhất.

Công ty quan trắc môi trường EJC Group không chỉ tư vấn, quan trắc, mà còn thiết kế, thi công hệ thống xử lý chất thải, hệ thống cảnh quan, nhà xưởng… Nếu bạn có bất cứ yêu cầu gì trong lĩnh vực môi trường, chắc chắn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

>>TƯ VẤN DỊCH VỤ MIỄN PHÍ - CLICK NGAY<<