Trung tâm quan trắc môi trường tại TPHCM uy tín nhất

0

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển bậc nhất tại nước ta. Nơi đây tập trung đông dân cư, cùng nhiều nhà máy, xí nghiệp,… khiến ô nhiễm môi trường tăng lên mức đáng báo động. Do đó, họ rất cần đến các trung tâm quan trắc môi trường TPHCM để giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Vậy hãy cùng EJC Group tham khảo thêm về điều này qua bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của quan trắc môi trường là gì?

trung-tam-quan-trac-moi-truong-tphcm

Quan trắc môi trường để làm gì?

Môi trường, hay chất lượng môi trường có ảnh hưởng trực tiếp và sâu sắc đến đời sống con người. Một môi trường xanh – sạch – đẹp sẽ giúp con người có sức khỏe tốt và khỏe mạnh hơn.

Nhưng trái lại, một môi trường ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, hủy hoại xã hội. Cũng chính bởi lẽ đó, mà các thành phần của môi trường như: đất, nước, không khí, hệ sinh vật… đều cần phải được quan trắc một cách triệt để và thường xuyên theo không gian, thời gian.

Đặc biệt đối với những nơi đông dân cư, nhiều nhà máy, xí nghiệp như TPHCM, hệ thống quản lý môi trường càng phải nghiêm ngặt và cẩn thận. Bạn cần trung tâm quan trắc môi trường TPHCM thực sự chuyên nghiệp để giao phó công việc này.

Trung tâm quan trắc môi trường tại TPHCM làm nhiệm vụ gì?

trung-tam-quan-trac-moi-truong-tphcm

Quan trắc môi trường lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, hay các tổ chức kinh doanh, sản xuất,… ngày nay đều cần phải có báo cáo môi trường nộp cho cơ quan chức năng. Nó nhằm đảm bảo quá trình làm việc không ảnh hưởng tới môi trường sinh thái xung quanh. Nhưng không phải ai cũng có đủ sự hiểu biết để lập ra được một bảng báo cáo đầy đủ. Do đó, họ cần các trung tâm quan trắc môi trường giúp mình làm công việc này một cách chuyên nghiệp nhất. Thông thường, những trung tâm này có thể làm các nhiệm vụ như sau:

  • Tư vấn môi trường
  • Quan trắc, phân tích môi trường
  • Hỗ trợ trực tuyến, lắp đặt quan trắc online
  • Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, chất thải..
  • Thiết kế, thi công nhà xưởng, nhà ở, biệt thự, cảnh quan…
  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ.

Trung tâm quan trắc môi trường tại TPHCM uy tín nhất

trung-tam-quan-trac-moi-truong-tphcm

Công ty cổ phần EJC, đơn vị uy tín trong lĩnh vực quan trắc môi trường

Ô nhiễm môi trường luôn là một vấn đề khá nóng bỏng trên toàn cầu chứ không riêng gì Việt Nam. Đặc biệt với những nơi mật độ dân số đông, tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, khả năng gây ra ô nhiễm cao như TPHCM, thì vấn đề này càng trở nên cấp thiết.

EJC Group đã được nhiều người biết đến là một trong những trung tâm quan trắc môi trường TPHCM uy tín nhất.

Với hơn 6 năm làm việc tư vấn môi trường, công ty cổ phần EJC dần như khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường cạnh tranh.

Nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng, EJC Group đã áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho công việc. Với, phòng thí nghiệm của công ty đã được Bộ tài nguyên & môi trường cấp phép đạt chuẩn quốc gia. Đơn vị đảm bảo sẽ hoàn thành đúng tiến độ công việc cho bạn.

Hơn thế các kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, lại chăm chỉ, nhiệt tình đã làm việc với hơn 1000 doanh nghiệp từ Bắc vào Nam. Đặc biệt có cả những dự án rất lớn như: Sam Sung Bắc Ninh, bệnh viện tỉnh Cao Bằng, công ty điện lực Thái Nguyên… Tất cả đều thu được những kết quả mỹ mãn và nhận được đánh giá, phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Hiện nay, EJC Group không chỉ là trung tâm quan trắc môi trường TPHCM uy tín nhất mà còn khẳng định sự uy tín trên hầu hết mọi tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.