Công ty tư vấn môi trường Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

0

Sài Gòn hiện nay là thành phố lớn nhất trong cả nước, dân cư tập trung đông lại có nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Lượng xả thải và nguy cơ ô nhiễm môi trường tại nơi này cũng là cao nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, công ty tư vấn môi trường Sài Gòn ra đời nhằm trợ giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho môi trường sinh thái theo đúng quy định pháp luật đề ra.

cong-ty-tu-van-moi-truong-sai-gon

Tại sao cần tới những công ty tư vấn môi trường?

Kinh doanh, sản xuất là không thể thiếu và ngày càng phát triển mạnh mẽ trong xã hội ngày nay. Nhưng kéo theo đó là lượng xả thải ngày một lớn và gây ô nhiễm nghiêm trọng tới môi trường sống của tất cả mọi người.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, mỗi doanh nghiệp làm việc đều phải có báo cáo về hệ thống xử lý chất thải và cam kết ở định mức không gây nguy hại tới môi trường xung quanh. Để làm được điều này, họ phải xây dựng được một công trình tốt nhất, đồng thời đo đạc và báo cáo định thường xuyên cho các cơ quan chức năng.

Tuy nhiên để làm được những công việc trên đối với một doanh nghiệp sản xuất là điều không dễ dàng. Bởi họ không có trong tay những thiết bị chuyên dụng, những phòng thí nghiệm đạt chuẩn, hay những kỹ sư môi trường có đủ chứng chỉ hành nghề. Bởi vậy, lựa chọn công ty tư vấn môi trường có thể hoàn thành tất cả những việc trên một cách nhanh chóng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Nhu cầu tìm kiếm công ty tư vấn môi trường Sài Gòn hiện nay

Sài Gòn đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp cùng số lượng nhân công lớn đang hoạt động trên địa bàn hiện nay. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm công ty tư vấn môi trường Sài Gòn cũng đang là rất lớn. Các công ty này sẽ giúp các doanh nghiệp rất nhiều việc trong lĩnh vực môi trường:

  • Tư vấn môi trường, quan trắc môi trường
  • Thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải, nước thải, chất thải rắn…
  • Bảo trì, bảo dưỡng, vận hành hệ thống xử lý chất thải…
  • Lập báo cáo định kỳ, kiểm định chất lượng môi trường thường xuyên.
  • Thi công cảnh quan, cải tạo nhà xưởng…

EJC Group – công ty tư vấn môi trường Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

Tại Sài Gòn hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ môi trường. Tuy nhiên đơn vị uy tín nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi tốt đẹp thì chỉ có EJC Group. Nếu bạn còn chưa biết về công ty của chúng tôi thì hãy tham khảo qua website: https://ejc.com.vn/

  • Với hơn 6 năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực tư vấn môi trường, công ty đã có hơn 18 chi nhánh trên khắp cả nước. Không chỉ tại Hà Nội, Sài Gòn mà còn có thể làm việc ở tất cả các tỉnh thành lớn nhỏ khác.
  • Đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, nhân viên trong công ty đều là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết, có chuyên môn cao, lại giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát, thi công rất nhiều công trình lớn như: Sam Sung, bệnh viện Bắc Ninh, trường bắn quốc gia… và đạt được các thành tự và phản hồi tốt đẹp.

Công ty tư vấn môi trường Sài Gòn EJC Group có phòng thí nghiệm đạt chuẩn do Bộ tài nguyên & môi trường cấp phép, lại được trang bị nhiều dụng cụ làm việc đầy đủ nhất. Chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp.

Điện thoại: 0966 207 004
Liên hệ chúng tôi: marketingonline.ejc@gmail.com