Tìm việc tư vấn môi trường ở đâu?

0

Hiện nay nhu cầu cần tìm việc tư vấn môi trường đang ngày càng tăng cao. Bạn mong muốn tìm được một đơn vị có thể giúp bạn thỏa sức làm việc với đam mê của mình. Bạn cần đến một đơn vị để có cơ hội thăng tiến hơn cho bản thân của mình. Hãy cùng Công Ty Cổ Phần EJC xây dựng đất nước xanh – sạch – đẹp.

Nhu cầu cần tìm việc tư vấn môi trường hiện nay

tim-viec-tu-van-moi-truong

Nhu cầu tìm việc tư vấn môi trường đang ngày càng tăng cao

Môi trường sống của chúng ta đang ngày càng bị đe dọa nghiêm trọng. Vì vậy rất cần những chuyên gia môi trường, nhằm cải thiện môi trường hợp lý.

Song song bên cạnh đó, các thông tư về hành nghề môi trường được nhà nước ta thay đổi và có yêu cầu cao hơn. Bởi lẽ việc trở thành một nhân viên tư vấn môi trường đòi hỏi phải có một trình độ và kinh nghiệm khá cao. Quá trình phân tích, tư vấn môi trường đòi hỏi những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, độ hiểu biết rộng.

Cũng chính vì thế mà hiện nay các sinh viên, các đối tượng có nhu cầu cần làm việc tư vấn môi trường gặp nhiều khó khăn hơn. Bởi đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường ngày càng nhiều, nhưng không đảm bảo được chất lượng. Nên các ứng cử viên gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để thể hiện khả năng, năng lực của mình.

Đến với Công Ty Cổ Phần EJC bạn sẽ được những gì?

EJC Group đã từ lâu được biết đến là một trong những đơn vị chuyên tư vấn môi trường chất lượng từ Nam ra Bắc. Chỉ với hơn 6 năm hoạt động trên thị trường, nhưng EJC Group gần như khẳng định được một chỗ đứng của mình trên thị trường hiện nay. Khi đến với đơn vị bạn sẽ được:

khoan-gieng-cong-nghiep

EJC Group trao bạn niềm tin cùng bạn phát triển

  • Được các anh chị đi trước chỉ bảo tận tình để nâng cao trình độ.
  • Bạn sẽ được test thử kỹ năng để nhằm đáp ứng được nhu cầu do đơn vị đề ra.
  • Môi trường làm việc năng động, sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện khả năng của mình.
  • Các nhân viên tại đơn vị đều thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác.
  • Hưởng chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội đầy đủ.
  • Được tham quan du lịch vào những dịp lễ, Tết và được hưởng lương thứ 13 tại đơn vị.
  • Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến thể hiện bản lĩnh của mình đối với nghề.
  • Bạn sẽ được tham gia các lớp đào tạo để được nâng cao trình độ của mình.
  • Được tham gia giám sát vào các công trình tư vấn, quan trắc môi trường tại đơn vị, để học hỏi kinh nghiệm.

Có thể nói, Công Ty Cổ Phần EJC là một môi trường hoàn hảo để bạn có thể phát triển bản thân của mình. Vì vậy khi có nhu cầu cần tìm việc tư vấn môi trường, hãy liên hệ ngay với admin EJC Group để được biết thêm thông tin chi tiết.