Công ty tuyển nhân viên tư vấn môi trường tại Hà Nội

0

Tư vấn môi trường hiện nay đã trở thành một trong những công việc tốt nhất và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Rất nhiều người muốn thử sức mình tại những công ty lớn và uy tín để sớm rèn luyện bản lĩnh, chuyên môn, kinh nghề nghiệp. Tuy nhiên họ lại chưa biết công ty nào tuyển dụng nhân viên tư vấn môi trường tốt nhất? Vậy thì mời các bạn cùng EJC Group tham khảo qua bài viết ngay sau đây.

Tuyển tư vấn môi trường tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi rộng lớn, đông dân cư và có đa dạng các loại ngành nghề sản xuất, kinh doanh, dịch vụ phát triển khắp cả nước. Chính vì thế, nguy cơ ô nhiễm môi trường luôn là rất cao và vấn đề bảo vệ sinh thái cũng luôn phải đặt lên hàng đầu. Hiện nay, việc báo cáo với cơ quan chức năng đối với doanh nghiệp là bắt buộc theo luật định mà nhà nước đã ban hành. Các công ty tư vấn môi trường cũng vì thế mà xuất hiện nhiều hơn, họ là những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này và có thể giúp các doanh nghiệp sản xuất giải quyết các khó khăn cần thiết.

Tuyển tư vấn môi trường tại Hà Nội cũng vì thế mà trở thành nhu cầu của các công ty ở đây. Người họ tìm kiếm có thể là những nhân viên, kỹ sư, đều đã được đào tạo và cấp chứng chỉ, các công ty lớn và uy tín sẽ là cơ hội để người làm việc nâng cao trình độ, kinh nghiệm và cả mức thu nhập sau này.

Công việc của một nhân viên tư vấn môi trường ở Hà Nội hiện nay

Hà Nội hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, làm dịch vụ, hay các loại hình khác nữa… Bởi vậy, công việc của một nhân viên tư vấn môi trường tại Hà Nội là khá đa dạng và nhiều lựa chọn:

  • Tư vấn cho các doanh nghiệp về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động tác động và ảnh hưởng tới môi trường thế nào
  • Tư vấn xin cấp phép xả thải
  • Tư vấn, lập kế hoạch, đề án bảo vệ môi trường…
  • Quan trắc, giám định chất lượng môi trường làm việc, môi trường sống…
  • Thi công, thiết kế, vận hành, bảo dưỡng hệ thống xả thải, cảnh quan môi trường…  

tuyen-dung-nhan-vien-tu-van-moi-truong-tai-ha-noi

EJC Group – Nơi tuyển nhân viên tư vấn môi trường tại Hà Nội

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang tìm kiếm nơi tuyển nhân viên tư vấn môi trường tại Hà Nội. Nhưng luôn băn khoăn tìm ở đâu một công ty tốt nhất để có cơ hội làm việc, học hỏi và phát triển bản thân, đồng thời tìm kiếm một mức thu nhập tốt. Nếu bạn là người nhiệt huyết, đam mê với công việc và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ thì hãy đến với EJC Group của chúng tôi.

  • Công ty tư vấn môi trường EJC Group có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án tầm cỡ quốc gia, với những đối tác lớn và nhận được sự tin tưởng cũng như những phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng.
  • EJC Group có đội ngũ nhân viên, kỹ sư, chuyên viên cao cấp có trình độ, kỹ thuật cao, lại có phòng thí nghiệm đạt chuẩn với nhiều trang thiết bị hiện đại. Những người làm việc tại công ty đều được “bắt tay chỉ việc”, hướng dẫn tận tình, sớm nâng cao tay nghề chuyên môn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Công ty EJC Group có hơn 18 cơ sở trên khắp cả nước và sắp tới còn mở rộng hơn nữa trên nhiều địa bàn. Chúng tôi cần tuyển nhân viên tư vấn môi trường tại Hà Nội và ở nhiều nơi khác. Nếu bạn cần tìm kiếm một công việc thuộc lĩnh vực này thì hãy xem chuyên mục tuyển dụng của chúng tôi qua link: https://ejc.com.vn/tuyen-dung