Tại sao cần công ty tư vấn môi trường

0

Các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, cung cấp dịch vụ cũng xuất hiện ngày một nhiều, chính điều này kéo theo mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Nhà nước đã ban hành luật định yêu cầu các công ty phải có hồ sơ môi trường để hạn chế tối đa khả năng gây ra ô nhiễm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách để thực hiện chính xác và đầy đủ. Bởi vậy, rất nhiều nơi đang cần một công ty tư vấn môi trường chuyên nghiệp nhất để giúp họ giải quyết vấn đề trên.

Công ty tư vấn môi trường làm gì?

tai-sao-can-cong-ty-tu-van-moi-truong

Tư vấn môi trường

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu tiêu dùng và sử dụng dịch vụ của con người ngày càng tăng mạnh. Những người không có chuyên môn hẳn cũng rất thắc mắc là các công ty tư vấn môi trường làm gì? Xin trả lời các bạn như sau:

 • Công ty tư vấn môi trường là những đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện các công việc sao cho hồ sơ môi trường của các doanh nghiệp, công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ đạt chuẩn của nhà nước.
 • Càng là các công ty uy tín, hoạt động lâu năm, nhiều kinh nghiệm thì công việc càng được giải quyết nhanh chóng, hồ sơ hoàn thành đúng hạn định, lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

Lợi ích khi thuê công ty tư vấn môi trường?

tai-sao-can-cong-ty-tu-van-moi-truong
Tư vấn môi trường chuyên nghiệp

Tư vấn môi trường chuyên nghiệp

Đối với một doanh nghiệp, sớm hoàn thành hồ sơ môi trường là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy, việc thuê một công ty chuyên nghiệp để làm việc này sẽ mang đến nhiều lợi ích:

 • Công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện mọi loại hồ sơ môi trường.
 • Thực hiện hồ sơ môi trường đạt chuẩn và nhanh chóng nhất, đúng theo quy định mà nhà nước đề ra.
 • Tránh làm mất thời gian, công sức và cả tiền bạc của doanh nghiệp khi thực hiện những công việc này.
 • Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cũng như đúng với thủ tục pháp lý mới nhất để hoàn thành hồ sơ môi trường cho các doanh nghiệp.

Làm thế nào để đánh giá công ty tư vấn môi trường uy tín?

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty làm dịch vụ tư vấn môi trường nhưng không phải ở đâu cũng tốt. Những công ty thiếu sự chuyên nghiệp và uy tín sẽ khiến khách hàng tốn thời gian, tiền bạc mà chất lượng cùng với hiệu quả công việc đạt được không cao.

Để đánh giá một đơn vị uy tín các bạn lưu ý:

 • Công ty đó đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực của mình.
 • Có nhiều dịch vụ liên quan đến vấn đề môi trường như: tư vấn và lập các loại hồ sơ, báo cáo giám sát định kỳ, báo cáo hoàn thành đtm, xây dựng đề án bảo vệ môi trường… Thiết kế thi công các dự án cấp, thoát nước và khí thải…
 • Website lớn với nhiều tin tức, các bài phân tích, đánh giá và chia sẻ…
 • Đặc biệt chú ý là những doanh nghiệp từng thuê công ty để thực hiện việc, đồng thời xem những phản hồi của khách hàng đi trước.

Công ty tư vấn môi trường uy tín nhất hiện nay?

tai-sao-can-cong-ty-tu-van-moi-truong
                                    Công ty tư vấn môi trường EJC

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một công ty tư vấn môi trường để giúp bạn hoàn thành tốt nhất những công việc của mình thì công ty EJC sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

 • Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và xử lý nước, khí thải… EJC có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, lại rất có tâm huyết và luôn tận tình trong công việc.
 • Phòng thí nghiệm đạt chuẩn của EJC đã được Bộ tài nguyên & môi trường cấp phép.

Công ty tư vấn môi trường EJC đã làm việc với hơn 1000 đơn vị trong cả nước, có 18 chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành, đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực trên, chắc chắn EJC sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

>>ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG MIỄN PHÍ<<


Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần EJC
Địa chỉ: Phòng 404, Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0966 207 004