Dịch vụ tư vấn môi trường tại công ty cổ phần EJC

0

Dịch vụ tư vấn môi trường là không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp, hay tổ chức nào đều cần tới dịch vụ này để đảm bảo việc kinh doanh, sản xuất không làm ô nhiễm môi trường sinh thái. Nhưng tìm đâu một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhất? Mời các bạn cùng tìm hiểu về EJC qua bài viết ngay sau đây.

Tại sao cần phải tư vấn môi trường?

dich-vu-tu-van-moi-truong

Tại sao chúng ta cần đơn vị tư vấn môi trường?

Như chúng ta đều biết, không chỉ trên thế giới mà cả tại Việt Nam, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra chóng mặt. Dân cư đông đúc, các nhà máy, xí nghiệp, công ty phục vụ sản xuất, kinh doanh xuất hiện ngày một nhiều.

Điều này khiến lượng chất thải ra môi trường ngày một lớn. Nếu không kiểm soát và khống chế, nó sẽ vượt ngưỡng cho phép và gây nên những tác hại vô cùng to lớn cho môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi con người.

Tư vấn môi trường tại công ty cổ phần EJC

dich-vu-tu-van-moi-truong

EJC Group đơn vị tư vấn môi trường uy tín hiện nay

Dịch vụ tư vấn môi trường của EJC Group ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng trong việc nắm vững các vấn đề liên quan tới môi trường. Bên cạnh đó là thiết lập một hướng đi bền vững, phát triển lâu dài, tốt đẹp hơn.

EJC Group có đội ngũ kỹ sư, nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, lại rất tâm huyết và am hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực môi trường. Đồng thời, còn am hiểu tường tận về các luật  hiện hành, để tư vấn môi trường cho các doanh nghiệp giải quyết được mọi vấn đề để yên tâm phát triển bền vững.

Với tình hình kinh tế đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, vấn đề môi trường cũng là một trong những khó khăn luôn cần giải quyết. EJC Group tự tin có thể cùng các doanh nghiệp chia sẻ gánh nặng này để tập trung vào phát triển kinh doanh, sản xuất, thúc đẩy kinh tế.

Các dịch vụ môi trường của EJC Group

Tư vấn – lập hồ sơ môi trường

– Lập báo cáo để đánh giá tác động môi trường

– Lập đề án bảo vệ môi trường

– Đăng ký đạt chuẩn môi trường

– Báo cáo quan trắc môi trường

– Lập đề án thăm dò khai thác nước ngầm

– Tư vấn xin cấp phép – xả thải vào nguồn nước

– Vệ sinh an toàn lao động.

Cung cấp thiết bị xử lý môi trường

– Cung cấp các thiết bị phục vụ xử lý chất thải.

– Cung cấp hóa chất xử lý chất thải được cấp chứng nhận an toàn

– Thu gom chất thải nguy hại đối với môi trường.

Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý chất thải

– Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. Bảo dưỡng, bảo trì hệ thống xử lý nước thải.

– Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải, xử lý bụi. Vận hành, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống xử lý khí thải.

– Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý chất thải rắn, thu gom và tiêu hủy an toàn theo quy định.

Tại sao dịch vụ tại EJC Group sẽ khiến khách hàng hài lòng?

Dịch vụ tư vấn môi trường của EJC Group là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay và được nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Với hơn 6 năm thành lập và phát triển, hiện nay EJC Group đã có đội ngũ kỹ sư, nhân viên đông đảo, không chỉ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mà còn được trang bị công cụ làm việc hiện đại, tinh thần làm việc tâm huyết với nghề.

Công ty EJC giờ đây đã không chỉ khẳng định vị thế của mình trên địa bàn Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế, thi công mọi công trình xử lý chất thải rắn, lỏng, khí… với chất lượng cao nhất, áp dụng công nghệ hiện đại nhất.

Hiện nay, dịch vụ tư vấn môi trường của EJC đã làm việc với hơn 1000 đơn vị trên cả nước, trong đó có nhiều công ty danh tiếng như: Samsung, điện lực Bắc Ninh, bệnh viện Thái Bình, trường bắn quốc gia… Chắc chắn, chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi vấn đề về môi trường của bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điện thoại: 0966 207 004
Liên hệ chúng tôi: marketingonline.ejc@gmail.com