Công ty tư vấn môi trường tại TPHCM

0

Thành phố HCM là trung tâm kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa lớn nhất tại miền nam. Nơi đây nhiều nhà máy, xí nghiệp và các đơn vị kinh doanh, dịch vụ, sản xuất. Các công ty tư vấn môi trường tại tphcm cũng không ít bởi vấn đề bảo vệ môi trường tại đây luôn được tất cả mọi người quan tâm. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, xin mời các bạn cùng EJC Group tham khảo qua bài viết sau đây.

cong-ty-tu-van-moi-truong-tphcm

Nhiệm vụ của các công ty tư vấn môi trường tại tphcm

Thành phố HCM “đất chật, người đông”, kinh doanh, sản xuất hết sức phát triển. Tốc độ tăng trưởng kinh tế chóng mặt, đời sống người dân cũng vì thế được nâng cao rất nhiều. Tuy nhiên có một thực tế hiện nay, vấn đề xả thải khối lượng lớn ra môi trường đang khiến cho tình hình ô nhiễm có khả năng trầm trọng hơn. Bởi vậy tất cả những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố, đều phải chấp hành nghiêm chỉnh các điều luật về bảo vệ môi trường do các cơ quan chức năng đề ra. Công ty tư vấn môi trường tại tphcm sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện những nhiệm vụ khó khăn như sau:

 • Tư vấn môi trường, quan trắc môi trường
 • Lấy mẫu chất thải, khí thải, nước thải, giám định, đánh giá chất lượng môi trường
 • Lập báo cáo định kỳ thường xuyên gửi tới các cơ quan chức năng
 • Thiết kế, thi công, vận hành, bảo dưỡng hệ thống xử lý chất thải
 • Thu gom và tiêu hủy chất thải theo đúng quy định.

cong-ty-tu-van-moi-truong-tphcm

Công ty tư vấn môi trường tuyển dụng những công việc gì?

Công ty tư vấn môi trường là một trong những nơi mang đến cơ hội làm việc tốt cho tốt cả mọi người. Đây là một công việc đặc thù, tuy có những khó khăn, vất vả riêng nhưng cũng đầy thú vị và ý nghĩa. Đặc biệt là việc góp phần bảo vệ môi trường sống, xây dựng xã hội xanh – sạch – đẹp cho tất cả mọi người.

Nếu những ai quan tâm thì xin chia sẻ công ty tư vấn môi trường tuyển dụng thường là các vị trí sau:

 • Nhân viên kinh doanh, chuyên viên tư vấn môi trường
 • Vị trí trưởng, phó phòng công nghệ môi trường
 • Nhân viên thiết kế, thi công, vận hành hệ thống xử lý
 • Nhân viên quan trắc hiện trường
 • Kỹ sư xây dựng
 • Đội ngũ marketing online

EJC Group – Công ty tư vấn môi trường tại tphcm mang đến cơ hội việc làm cho tất cả mọi người

Tại TP HCM hiện nay, nhu cầu tìm kiếm công ty môi trường nhằm phục vụ chuyên nghiệp cho lĩnh vực này đối với các doanh nghiệp là rất lớn. Công việc này đòi hỏi tâm huyết, tận tụy cùng chuyên môn, chỉ những công ty uy tín mới có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Nếu bạn chưa biết một nơi như vậy thì phải đến với EJC Group qua website: https://ejc.com.vn/.

 • Công ty EJC là đơn vị hàng đầu trên địa bàn tphcm trong lĩnh vực tư vấn môi trường. Chúng tôi có hơn 18 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, có quy mô rộng khắp và làm việc chuyên nghiệp ở trình độ cao.
 • Đội ngũ kỹ sư trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết nhưng giàu kinh nghiệm đã từng thi công rất nhiều công trình lớn tầm cỡ quốc gia. Chúng tôi có thể tư vấn, quan trắc, đánh giá, lập báo cáo, xây dựng hệ thống xử lý chất thải theo chuẩn quy định mà cơ quan chức năng đề ra. Giúp các doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất.

Công ty tư vấn môi trường tại tphcm EJC Group còn tuyển dụng rất nhiều vị trí như đã kể trên, nhằm phát triển quy mô ngày càng lớn mạnh, đồng thời mang đến cơ hội việc làm tốt đẹp cho tất cả mọi người. Hãy liên hệ với EJC Group nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ để được phục tận tình và nhanh chóng nhất.


Điện thoại: 0966 207 004
Liên hệ chúng tôi: marketingonline.ejc@gmail.com