Công Ty Cổ Phần EJC – Khai trương chi nhánh mới phía Nam

0

Sau hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, Công ty Cổ Phần EJC đã đi vào ổn định và tăng trưởng không ngừng. Trải qua những thăng trầm trong lịch sử, đơn vị đã tạo dựng được một niềm tin cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vào chiều ngày 30/8, Công ty Cổ Phần EJC đã khai trương thêm chi nhánh mới tại quận 12, TP.HCM, đây được xem là một cột mốc đánh dấu cho sự phát triển mạnh của đơn vị trong thị trường.

Công ty Cổ Phần EJC dần khẳng định sức mạnh của mình trên thị trường cạnh tranh

Khai trương thêm chi nhánh mới tại thị trường phía Nam
Công ty Cổ Phần EJC đã khai trương thêm chi nhánh mới tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện khai trương chi nhánh mới tại phường 12, TP.HCM không chỉ mang một ý nghĩa mở rộng cho hoạt động kinh doanh của công ty. Mà còn khẳng định được vị thế và sự uy tín của đơn vị với thị trường phía Nam.

Nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, mà chi nhánh mới tại TP.HCM đã không ngừng tăng cường chất lượng, lẫn nguồn nhân lực.

Tính đến thời điểm hiện tại, chi nhánh mới đã có một quy mô vô cùng vững chắc, với một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực môi trường, để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả người nước ngoài.

Ngoài ra, đơn vị còn có một đội ngũ cộng tác viên đông đảo là các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường,… sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất

Sứ mệnh công ty Cổ Phần EJC tại thị trường phía Nam

Bạn cũng biết, bất kỳ một doanh nghiệp, đơn vị nào khi muốn kinh doanh một loại hình dịch vụ đều phải có đầy đủ các giấy tờ. Trong đó, giấy tờ tư vấn môi trường đóng một phần rất quan trọng.

Theo các chuyên gia tư vấn pháp lý môi trường cho biết: Thị trường phía Nam là một thị trường giàu tiềm năng. Vì thế, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, Công Ty Cổ Phần EJC luôn quan tâm mở rộng và nâng cao chất lượng các dịch vụ như: tư vấn môi trường, Quan trắc phân tích môi trường, lắp đặt quan trắc Online, cho thuê – tư vấn nâng cấp hệ thống xử lý nước thải trên Toàn quốc,… để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng trên địa bàn.

Công Ty Cổ Phần EJC mang đến một cơ hội đầu tư an toàn, uy tín cho khách hàng. Bởi chúng tôi luôn chọn lọc và phân tích một cách chuyên sâu cho những dự án, bằng sự kết hợp giữa nhân viên nhiệt tâm, thị trường nhiệt tình.

Chất lượng dịch vụ theo đúng chuẩn mực, chính xác, tin cậy sẽ làm hài lòng khách hàng theo đúng như tôn chỉ “Từ tốt đến vĩ đại – Good to Great” của Jim Collins.

Công Ty Cổ Phần EJC sẽ tư vấn, phân tích để đảm bảo ngay từ đầu, giúp cho các nhà đầu tư tìm được phương án phù hợp.

Nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đơn vị được đào tạo chuyên nghiệp

Ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trường chi nhánh Công ty cổ phần EJC tại TP Hồ Chí Minh

Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng được sử dụng một dịch vụ tốt nhất. Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại quận 12, TP.HCM. Công Ty Cổ Phần EJC đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí tư vấn thủ tục pháp lý môi trường.
  • Miễn phí tư vấn thủ tục pháp lý môi trường, công nghệ xử lý môi trường.
  • Giảm giá 50% cho các gói Quan Trắc Môi Trường và lập các loại báo cáo môi trường.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 30/8 cho đến hết ngày 30/9. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: 621/39/11 Nguyễn Ảnh Thủ, KP4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM.
  • Điện thoại: Mr Phi 0977.008.078
  • Email: ejc.hcm@gmail.com