Công Ty Cổ Phần EJC trao học bổng cho sinh viên khoa Môi trường

0

Không chỉ được biết đến là một đơn vị cung cấp các dịch vụ môi trường chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam. Mà Công Ty Cổ Phần EJC còn tham gia vào các chương trình đào tạo sinh viên của nhiều trường Đại học khác nhau. Tại buổi Lễ tổng kết năm học 2017-2018 của khoa Môi trường trường Đại học Mỏ – Địa chất, công ty cổ phần EJC được mời tham dự với tư cách là nhà đào tạo và tuyển dụng sinh viên của Khoa. Thay mặt HĐQT, tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần EJC – Nguyễn Minh Quang đã tham dự.

tong-ket

Lễ tổng kết năm 2017 – 2018 của khoa Môi trường

Thành tích của thầy và trò khoa Môi trường đạt được trong năm qua

Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực của thầy và trò trường khoa Môi trường, trường Đại học Mỏ – Địa chất đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập. Đặc biệt đáng chú ý đó chính là, toàn khoa Môi trường có 66% sinh viên đạt kết quả học tập xếp loại khá. Trong đó, có 79% sinh viên có điểm rèn luyện xếp loại khá trở lên. Số sinh viên khoa môi trường tốt nghiệp là 140 sinh viên, hầu hết các em đều có công việc ổn định sau khi ra trường. Có thể nói, khoa xứng đáng là một trong những nơi cung cấp nguồn nhân lực môi trường đạt chuẩn cho các doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần EJC hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng sinh viên của khoa Môi trường

Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần EJC – Nguyễn Minh Quang lên trao học bổng cho sinh viên khoa Môi trường

EJC là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực môi trường, luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất về môi trường như: Tư vấn môi trường, đánh giá tác động môi trường, quan trắc môi trường, xử lý khí thải, xử lý nước thải, thiết kế vận hành hệ thống xử lý… Công ty đã phối hợp với Khoa Môi trường nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có được môi trường học tập và làm việc tốt nhất. Với các bạn sinh viên năm thứ 3, thứ 4 EJC tiếp nhận vào các chi nhánh đề thực hành, thực tập. Tại đây, sinh viên được tiếp xúc trực tiếp, được làm việc thực tế với những công việc mà mình đang theo học ở Trường. Như vậy, các em sẽ học hỏi và nắm được các công việc, đến khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin xin vào các công ty hoặc lĩnh vực tương đương. Không chỉ tiếp nhận để cho các em học việc, thực hành, thực tập mà công ty còn hỗ trợ các bạn sinh viên một khoản tiền nhất định theo từng tháng, giúp giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho gia đình.

Tại buổi lễ tổng kết, Ông Nguyễn Minh Quang cũng đã thay mặt công ty trao những suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù giá trị về mặt vất chất là không quá lớn, nhưng đối với các bạn sinh viên đó là sự động viên, khích lệ để các bạn luôn cố gắng học tập, phấn đầu vươn lên trong cuộc sống.