Công ty cổ phần EJC tham gia Hội nghị “Kết nối doanh nghiệp” tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

0

Sáng ngày 01/12/2018,  Hội đồng quản trị Công ty cổ phần EJC đã tham dự Hội nghị “Kết nối doanh nghiệp” khoa Môi Trường trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức.

Hội nghị “Kết nối doanh nghiệp” của khoa Môi Trường

Tại Hội nghị Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc ông Nguyên Minh Quang đã bày tỏ mục tiêu, chiến lược của công ty trong thời gian tới, tạo điều kiện cho sinh viên khoa Môi Trường có khả năng tiếp xúc trực tiếp, được làm việc thực tế với những công việc đúng chuyên ngành.

CTHĐQT-Tổng giám đốc ông Nguyễn Minh Quang phát biểu tại hội nghị

PGS.TS Đỗ Thị Lan trưởng khoa Môi Trường đánh giá Công ty cổ phần EJC là một trong những doanh nghiệp trong nước hàng đầu về môi trường, PGS.TS Đỗ Thị Lan cũng mong rằng sẽ được hợp tác với Công ty trong lĩnh vực môi trường.

PGS.TS Đỗ Thị Lan phát biểu tại hội nghị

Cùng chuỗi hoạt động trên sau khi lễ kí kết bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên, Công ty cổ phần EJC và khoa Môi Trường giao lưu thể thao với 2 nội dung là Bóng đá và Bóng chuyền

  • Một số hình ảnh thể thao:

cong-ty-co-phan-ejc

EJC là một trong những công ty về môi trường có sức phát triển mạnh nhất tại Việt Nam với những lĩnh vực chính: Tư vấn môi trường, Quan trắc môi trường, Xử lý nước thải, Khí thải, Đánh giá tác động môi trường… Ngoài những lĩnh vực chính EJC luôn kết nối, giao lưu, gặp gỡ với những đơn vị đào tạo, hoạt động về môi trường.

Công ty Cổ phần EJC
Địa chỉ: Phòng 404, Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội