Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

0

Đại diện Công Ty Cổ Phần EJC gửi lời chúc đến các bậc thầy, cô trường Đại Học Mỏ Địa Chất, ĐH Nông Lâm TN, Học Viện NN VN, ĐH công nghiệp Việt Trì, ĐH Nông Lâm Bắc Giang, ĐH khoa học ĐH Thái Nguyên nói riêng và thầy, cô trên cả nước những lời chúc thân thương nhất. “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

“Một đời người – một dòng sông…

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,

“Muốn qua sông phải lụy đò”

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa …

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,

Con đò trí thức thầy đưa bao người.

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Con đò mộc – mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,

Khúc sông ấy vẫn còn đây

Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông…”

Vâng! Có lẽ khi nhắc đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thì trong mỗi người chúng ta đều có những kí ức ùa về. Trong không khí vui tươi, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, đại diện Công Ty Cổ Phần EJC cũng mong muốn gửi đến các bậc thầy, cô các trường nói trên với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nếu người lái đò phải vượt qua bao ghềnh đá thì các thầy cô cũng không kém phần vượt bao khó khăn để đưa đến cho các em những kiến thức như ngày hôm nay. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bằng cả sự yêu thương và kính trọng, thay mặt toàn thể các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc gửi ngàn lời tri ân đến thầy, cô.

Chúc thầy cô luôn có nhiều sức khỏe để đồng hành cùng các em trên con đường trưởng thành, hoàn thành công cuộc xây dựng tương lai cho đất nước. Và cũng mong những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với thầy cô mỗi ngày không riêng ngày 20/11.

Hình ảnh Công Ty Cổ Phần EJC tặng quà tại các trường Đại Học Mỏ Địa Chất, ĐH Nông Lâm TN, Học Viện NN VN, ĐH công nghiệp Việt Trì, ĐH Nông Lâm Bắc Giang, ĐH khoa học ĐH Thái Nguyên,…