Khai trương Văn phòng Công ty cổ phần EJC tại Hà Nội

0

Ngày 17/03/2018, Công ty cổ phần EJC đã chính thức khai trương văn phòng tại P.404, nơ 6B, bán đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, phường Nguyễn Duy Trinh, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Được thành lập tại Thành phố Bắc Giang, Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần EJC đã thành lập được 13 chi nhánh ở 13 tỉnh thành và 1 công ty con trực thuộc. Năm 2018, Hội đồng quản trị quyết định chuyển văn phòng Công ty ra Hà Nội, với mục tiêu “vươn ra biển lớn” để có thể phục vụ cho nhiều quý khách hàng hơn và xây dựng thương hiệu Công ty ngày càng phát triển.

Lãnh đạo công ty cổ phần EJC

Tại buổi lễ Khai trương, thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Minh Quang đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý vị đại biểu, khách quý đã đến tham dự buổi lễ khai trương Tổng công ty cổ phần EJC. Cách đây 6 năm về trước, EJC đã ra đời tại trụ sở chính tại TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang – một trong những thành phố phát triển đa ngành, EJC với tôn chỉ “Trao bạn niềm tin – Cùng bạn phát triển”, EJC luôn luôn lắng nghe sự phản hồi của quý khách hàng và tiếp thu các ý kiến đóng góp cũng như sự chỉ đạo của các cơ quan quản lý nhà nước, luôn học tập, tìm hiểu và sáng tạo để tự hoàn thiện tốt hơn các dịch vụ của mình.

TGĐ – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Minh Quang phát biểu trong buổi lễ khai trương

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương