EJC tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 11 tại Hà Nam

0

Nằm trong kế hoạch mục tiêu của Công ty năm 2017 là mở rộng và mang các sản phẩm dịch vụ đến nhiều hơn với người Việt, hôm nay, ngày 09/12/2017, tại Hà Nam, lễ khai trương Chi nhánh thứ 11 của Công Ty Cổ Phần EJC đã được diễn ra tốt đẹp trong niềm vui của tất các vị lãnh đạo, khách quý, cùng các quý khách hàng, bạn bè – những người luôn luôn tin tưởng, ủng hộ Công ty Cổ phần EJC. 

Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh Hà Nam tham dự:

 Lãnh đạo đại diện Văn phòng tỉnh ủy – HĐND Tỉnh Hà Nam

 Ông Trần Đức Thuấn (phải) – Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh – GĐ trung tâm hành chính công tỉnh Hà Nam

Cùng với sự chúc mừng của đại diện các Công ty bạn, các chi nhánh thuộc Tổng Công ty:

567 Giám đốc các chi nhánh Công ty Cổ phần EJC tại Thái Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam, Bắc Giang, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh (từ trái sang).

Niềm vui càng được nhân lên qua các lời chúc và quà từ phía các khách mời, đối tác và các chi nhánh của Công ty, ông Nguyễn Đức Ngọc – Phó Giám Đốc Chi Nhánh Hà Nam xúc động chia sẻ: “Thay mặt cho anh em chi nhánh, xin chân thành cảm ơn các vị lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp, các anh chị em và toàn thể Tổng công ty đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương hôm nay. Tập thể anh em chúng tôi sẽ làm hết trách nhiệm của mình mà Tổng công ty giao phó, EJC cam kết cung cấp cho Quý khách hàng, quý đối tác những dịch vụ đáng tin tưởng, hiệu quả và chất lượng nhất.”

 Ông Nguyễn Đức Ngọc – Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần EJC tại Hà Nam

Sự kiện này thể hiện quyết tâm của lãnh đạo Công ty đối với việc phát triển thị trường tư vấn môi trường và cũng khẳng định uy tín trong hoạt động nghề nghiệp của Công ty cổ phần EJC – đơn vị tiền thân của Chi nhánh Hà Nam. Hà Nam là chi nhánh thứ 11 của Công ty, thể hiện EJC đã nối dài hệ thống mạng lưới chi nhánh Công ty tại miền Bắc và tương lai không xa, EJC sẽ có mặt trên tất cả các tỉnh thành dải đất hình chữ S Việt Nam.

Thông tin Chi nhánh Công ty Cổ phần EJC tại Hà Nam:

Địa chỉ: Lô đất 55, Khu dân cư mới, tổ Đường Ấm, phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0977.445.998 (Mr. Ngọc)