EJC sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

0

Ngày 27/7/2019, tại Tại TP Lào Cai tỉnh Lào Cai công ty cổ phần EJC đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019 và tổ chức chương trình Tọa đàm “EJC – Cơ hội và thách thức”.

 Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Quang – CT HĐQT, Tổng giám đốc công ty; cùng các thành viên của HĐQT, Giám đốc các chi nhánh và toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty.

Mở đầu chương trình Hội nghị, là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn nhân viên của công ty tập luyện và biểu diễn

Tại Hội nghị, ông Vũ Sỹ Tùng – Thành viên HĐQT, GĐ chi nhánh Thái Nguyên đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019.

Trong báo sơ kết, Ông Tùng đã nêu lên những thành tựu đã đạt được của công ty: Phòng thí nghiệm được đầu tư thêm 8.210.522.512 đồng, bổ sung đề nghị chứng nhận 127 lần 3, đã ký hợp đồng thầu phụ với một số đơn vị; Thị trường đã đi vào ổn định ở các chi nhánh: Yên Bái, Hải Dương, Hòa Bình, văn phòng giao dịch tại Hà Nội… Doanh thu 6 tháng đầu năm đã ký khoảng 47 tỷ đạt 47% doanh thu đề ra, tăng 161.5% tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2018.

Về phương hướng 6 tháng cuối năm 2019: Công ty sẽ mở rộng thị trường tại Hưng Yên, Bắc Kạn, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An; tập trung đào tạo nâng cao trình độ nhân viên; mở rộng mảng hệ thống xử lý nước…

Bên cạnh đó GĐ chi nhánh Thái Nguyên cũng đưa ra những đánh giá về thuận lợi và khó khăn của công ty trong thời gian vừa qua, và cũng đề nghị cán bộ nhân viên công ty luôn cố gắng nỗ lực, trách nhiệm, tận tuỵ để luôn hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao. Từ đó xây dựng được lòng tin của khách hàng đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Tại buổi sơ kết cũng đã diễn ra chương trình tọa đàm “EJC – Cơ hội và Thách thức”. Khách mời của Chương trình gồm có: Ông Nguyễn Minh Quang, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty; Ông Vũ Sỹ Tùng, Thành viên HĐQT – Giám đốc chi nhánh ejc Thái Nguyên; Bà – Phan Thị Oanh – Giám đốc Công ty TNHH nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ môi trường. Nội dung của buổi tọa đàm là những chia sẻ những thuận lợi và khó khăn ban đầu khi thành lập Công ty; chia sẻ về mục tiêu, phương hướng phát triển của Công ty những ngày mới thành lập và thời điểm hiện tại; giải đáp các câu hỏi, thắc mắc cũng như chia sẻ tâm tư tình cảm của cán bộ nhân viên của công ty…

Một số hình ảnh của Hội nghị và Tọa đàm