EJC GROUP Vô địch cup “Tứ hùng” Khoa Môi trường – VNUA

0

Trong 2 ngày 06,07/10/2018, Công ty cổ phần EJC đã tham gia và tài trợ giải Cúp tứ hùng tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây là hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa, không chỉ nâng cao đời sống về mặt tinh thần cho cán bộ nhân viên công ty, mà còn là  dịp để EJC tăng cường và mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.

EJC chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng tham gia

Với mục đích chính của giải là giao lưu, kết nối giữa các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp. Giải đã thu hút được 4 đội tham gia đó là đội cựu sinh viên – sinh viên cao học, đội chi đoàn sinh viên, đội cán bộ giảng dạy và đội EJC Group. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi gay cấn và không kém phần kịch tính.

EJC Group chụp ảnh lưu niệm tại giải

Đội hình của EJC Group

* Một số hình ảnh đáng nhớ trên sân cỏ:

EJC Group đã xuất sắc vượt qua 3 đội còn lại để giành chức vô địch cup “Tứ Hùng” mở rộng.

EJC Group bên cup vàng

EJC Group chuyên về lĩnh vực môi trường. Luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng như: Tư vấn môi trường, Quan trắc môi trường, xử lý nước thải, khí thải, thi công – thiết kế nhà xưởng….. Bên cạnh những lĩnh vực chuyên môn đó, EJC luôn tham gia các hoạt động đào tạo, văn hoá, thể dục thể thao, kết nối cùng sinh viên ngành môi trường nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với công việc của ngành học.