Dịch vụ khoan giếng công nghiệp, khoan thăm dò địa chất ở đâu uy tín?

0

Khoan giếng công nghiệp, khoan thăm dò địa chất ở đâu? Bạn đang lo lắng về việc nguồn nước bị thiếu hụt cho dự án? Bạn lo lắng về chi phí nước sạch vượt quá ngân sách chi tiêu? Bạn không biết khoan thăm dò địa chất như thế nào? Bạn muốn tìm ra được giải pháp vừa có thể cung cấp được nguồn nước phục vụ cho nhu cầu, lại tìm một đơn vị thăm dò địa chất uy tín. Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi,  lý do tại sao ư ? Hãy cùng theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây.

EJC Group một trong những đơn vị tư vấn môi trường uy tín

 

khoan-gieng-cong-nghiep

EJC Group nơi bạn có thể trao gửi niềm tin

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp, khoan thăm dò địa chất uy tín tại thị trường phía Bắc. Ngày nay, đơn vị đã không ngừng cố gắng xây dựng một hệ thống vững chãi. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trải qua nhiều năm, đơn vị đã đảm nhận nhiều dự án quan trọng của cả nước. Không chỉ đem đến cho bạn một sự hài lòng về chất lượng. Mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong chi tiêu.

Khoan giếng công nghiệp tại EJC Group

Bạn luôn lo lắng về chi phí sử dụng nước sạch vượt quá mức chi tiêu của doanh nghiệp. Bạn lo lắng về nguồn nước sẽ không đủ cho nhu cầu sử dụng. Bạn ngán ngẩm khi phải chờ đợi hàng giờ để được cung cấp nước sử dụng.

Hiểu được những khó khăn đó, mà đơn vị chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ khoan giếng công nghiệp. Khoan giếng công nghiệp, không chỉ giúp bạn tiết kiệm hơn, mà còn giải quyết được sự lo lắng và nguồn cung cấp nước cho bạn.

khoan-gieng-cong-nghiep

EJC Group giúp bạn giải quyết khó khăn khi không có đủ nước sinh hoạt

Đa dạng về địa hình

EJC Group đem đến cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn. Đơn vị chúng tôi cung cấp các giếng khoan công nghiệp từ 110, 125, 168, 219, 325, 500 trên mọi địa hình. Vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về việc đơn vị có đủ khả năng giải quyết được ở những địa hình khó hay không.

Các dịch vụ khác

Nhằm đem đến cho bạn một sự tiện ích nhất khi sử dụng khoan giếng công nghiệp. Mà chúng tôi còn cung cấp: sửa chữa giếng khoan, hỗ trợ giải quyết tình trạng giếng không lên nước. Cũng như xử lý tất cả các sự cố thường gặp của giếng, điện, máy bơm,…

Khoan thăm dò địa chất tại EJC Group

Quy trình thực hiện bài bản

Nhằm đem đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ tại đơn vị. Chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn một chất lượng của kết quả thi công. Mà quy trình còn được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp theo đúng trình tự.

Do đó bạn có thể thuận tiện trong việc theo sát hoặc xem báo cáo để nắm bắt được tình hình. Có thể nói, với một quy trình làm việc bài bản, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Hỗ trợ rất tốt cho quá trình khảo sát địa chất

tham-do-dia-chat

Thăm dò địa chất mang lại những lợi ích gì?

Không chỉ bởi đơn thuần mà dịch vụ khoan thăm dò địa chất lại được nhiều người lựa chọn. Mà khảo sát địa chất mang lại những lợi ích như:

  • Nó giúp làm sáng tỏ những điều kiện của địa chất tại khu vực đang nghiên cứu. Dựa trên cơ sở đó, người ta sẽ chọn vị trí để tối ưu nhất có thể.
  • Giúp thu thập số liệu một cách chuẩn xác cho việc thiết kế của từng hạng mục, đưa ra biện pháp thi công hợp lý,… Điều này, nó giúp cho công trình được đảm bảo đúng kỹ thuật và tính hợp lý về mặt kinh tế.
  • Nó giúp dự báo được vấn đề về địa chất, cũng như những sự thay đổi trong môi trường địa chất có thể xảy ra. Từ đó, giúp bạn đề ra các giải pháp phòng chống và hạn chế hiệu quả.

Có thể nói khoan giếng công nghiệp, khoan thăm dò địa chất tại EJC Group sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết những khó khăn, vướng mắc. EJC Group sẽ đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

Liên hệ với chúng tôi tại:
  • Văn phòng giao dịch miền Bắc: Phòng 706, Tòa No-01 (Tòa A), Chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch miền Trung: Số 77 Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng giao dịch miền Nam: 621/39/11, đường Nguyễn Ảnh Thủ, KP4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0978 666 115