Công ty cổ phần EJC tham dự Ngày hội việc làm 2018 Trường Đại học Mỏ – Địa chất

0

Sáng ngày 11/5/2018, ngày hội việc làm năm 2018 với chủ đề “Nắm bắt cơ hội – Thắp sáng tương lai” đã chính thức được khai mạc tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất. Năm 2018 là năm thứ 14 liên tiếp Nhà trường tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên. Sự kiện năm nay đã thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp với hơn 4.000 vị trí việc làm được giới thiệu.

Công ty cổ phần EJC được mời tham dự chương trình với sự hiện diện của Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc – Chủ tịch HĐQT

Phát biểu khai mạc tại Ngày hội, GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh: Ngày hội việc làm năm 2018 được Trường Đại học Mỏ – Địa chất tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và cựu sinh viên viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, tìm được việc làm phù hợp; định hướng học tập cho các sinh viên đang học; tạo môi trường, điều kiện kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp; là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với các ứng viên. Thông qua Ngày hội, Nhà trường cũng có cơ sở định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội; giới thiệu và quảng bá hình ảnh, các ngành nghề đào tạo, năng lực nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, tăng cường mối quan hệ, hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp.

TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Đại diện các đơn vị tham gia tuyển dụng phát biểu tại Ngày hội, Ông Phạm Ngọc Sơn – Phó GĐ Công ty TNHH MTV Trắc địa – Bản đồ, Bộ quốc phòng chia sẻ: Ngày hội việc làm 2018 của Trường Đại học Mỏ – Địa chất là môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp có góc nhìn tổng quan về các ngành nghề đào tạo và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên Nhà trường. Với vai trò là đối tác thân thiết lâu dài của Trường Đại học Mỏ – Địa chất, ông Sơn cũng bày tỏ sự vui mừng vì trong những năm gần đây, Nhà trường đã không ngừng đổi mới chương trình, nội dung đào tạo, mở rộng hợp tác quốc tế nhằm cung cấp nguồn nhân lực ngày càng có chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Toàn cảnh ngày hội

Tại Ngày hội, các khoa chuyên môn của Nhà trường cũng tổ chức các gian trưng bày mô hình, công trình khoa học, sản phẩm công nghệ cao giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà trường, các thầy cô giáo và các em sinh viên có cơ hội tham quan trực tiếp, tìm hiểu năng lực nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ của các khoa, ngành, chuyên ngành, các cán bộ, giảng viên trong Trường.

Được biết, trong năm 2018, Trường Đại học Mỏ – Địa chất sẽ có trên 3.000 sinh viên tốt nghiệp với 33 chuyên ngành đào tạo. Với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, tin tưởng rằng những kỹ sư, cử nhân của Nhà trường sẽ nhanh chóng thích ứng với những yêu cầu khắt khe của thị trường lao động, khẳng định được năng lực làm việc của một công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0

Đại diện Công ty cổ phần EJC, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ ông Nguyễn Minh Quang và các thành viên

Công ty cổ phần EJC phỏng vấn các ứng viên