Công ty cổ phần EJC gặp gỡ, giao lưu và hợp tác với các Doanh nghiệp Hàn Quốc

0

Chiều ngày 08 tháng 05 năm 2018, Công ty cổ Phần EJC đã có hội thảo với các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Grand plaza Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ông M.G.Lee Giám đốc tập đoàn Won Hi Tech

Buổi hội thảo nhằm giao lưu và hợp tác với các Doanh nghiệp Hàn Quốc trong các lĩnh vực: Xử lý nước thải, xử lý khí thải và xử lý rác thải. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đến buổi hội thảo là những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực xử lý môi trường tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới như: MAT, ROTHWELL, ARECA, ENE TECHNOLGY CO.LTD,…

Tại đây hai bên đã thảo luận về công nghệ và đưa ra các phương án hợp tác. Các công nghệ mà các Doanh nghiệp Hàn Quốc đưa sang Việt Nam là các công nghệ tiên tiến được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển và có hệ thống quản lý môi trường chặt chẽ như: Mỹ, EU, Singapore,.. Các doanh nghiệp Hàn Quốc cùng thảo luận với cán bộ kỹ thuật cấp cao của EJC về vấn đề công nghệ xử lý. Công ty TNHH ROTHWELL giới thiệu cho EJC về các dự án cỡ lớn đã thực hiện như xử lý nước thải công suất 2.500.000 m3/ngày đêm, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt với chi phí chỉ bằng 3/4 chi phí thiết kế vận hành, thời gian thi công  chỉ bằng 1/2 so với các hệ thống thông thường đang áp dụng tại Việt Nam.

EJC tự hào trường là một đơn vị đã từng tiến hành nhiều các công trình dự án xử lý môi trường tại Việt Nam và cũng là một trong những đơn vị đi tiên phong trong vấn đề áp dụng các công nghệ mới.

Kết thúc Hội thảo, các doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn thông qua EJC để tiến hành đặt văn phòng đại diện để triển khai nhiều hơn nữa những dự án tại Việt Nam.

Một số hình ảnh Hội thảo

Công ty cổ phần EJC