Công đoàn EJC tổ chức Trung Thu cho con cán bộ nhân viên

0

Tết Trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được thấy chú Cuội, chị Hằng,  mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui đó, Công đoàn công ty cổ phần EJC tổ chức Chương trình “Vui tết trung thu” tại siêu thị Big C, thành phố Bắc Giang với đông đảo các trẻ nhỏ là con của các bộ, công nhiên viên trong công ty cùng tham gia

Khung cảnh được các công nhân viên trong công ty trang trí

Tết Trung thu còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón Tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,… rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày Tết này, người Việt duy trì phong tục bày cỗ cho trẻ em, chờ thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng và phá cỗ. Với người lớn, Trung thu cũng là dịp để hòa mình vào với thiên nhiên, cùng nhau thưởng thức món ngon dân tộc và chia sẻ những chuyện vui chăm sóc trẻ em.

Duy trì truyền thống đó, Công đoàn công ty cổ phần EJC đã tạo nên một Ngày hội gia đình thật sự, với các trò chơi vui nhộn, nhận các phần quà từ chú Cuội, chị Hằng và chú ong Jolliibee để các em nhỏ có được những kỷ niệm của tuổi thơ đẹp và đáng nhớ.

Các em nhỏ cùng giao lưu với chú Cuội và chị Hằng

Các em nhỏ cùng chơi trò với chú ong Joliibee và chú cuội

Được nhận quà từ chú ong Joliibee

Các bạn nhỏ chụp ảnh cùng ban tổ chức

Cán bộ công nhân viên cùng chụp ảnh với chú Cuội và chị Hằng

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bạn nhỏ cũng như các vị phụ huynh với nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức, hi vọng rằng các bạn sẽ có một mùa trung thu thật nhiều ý nghĩa.