Chi nhánh thứ 15 của công ty chính thức khai trương tại Hòa Bình

0

Ngày 12/5/2018, Công ty cổ phần EJC long trọng tổ chức Lễ khai trương chi nhánh  Hòa Bình

Tham dự sự kiện này, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Tỉnh Uỷ, UBND, các sở ban ngành của tỉnh Hoà Bình, ông Bùi Mạnh Cường – Phó trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ Hòa Bình, ông Vũ Chính Vĩnh – Phó trưởng ban Nội chính tỉnh Hòa Bình, ông Nguyễn Hữu Đạt – Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ Hòa Bình, ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó GĐ sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hoà Bình, ông Trần Văn Thành – Chủ tịch liên minh HTX tỉnh Hoà Bình, ông Đỗ  Viết Triều – Phó chủ tịch UBND TP Hoà Bình, ông Bùi Văn Hùng – Trưởng công an TP Hoà Bình, ông Trần Văn Thành – Chủ tịch liên minh HTX tỉnh Hoà Bình cùng các ông bà là giám đốc, phó giám đốc các công ty đóng trên địa bàn tỉnh. Về phía công ty cổ phần EJC có ông Vũ Sỹ Tùng, thành viên Hội đồng quản trị –Giám đốc chi nhánh EJC Thái Nguyên, Giám đốc các chi nhánh và trưởng các bộ phận.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, EJC cũng luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần EJC đã thành lập 15 chi nhánh trên 15 tỉnh và 1 công ty con trực thuộc.

Hội đồng quản trị, GĐ các chi nhánh, trưởng các bộ phận tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ Khai trương, thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Vũ Sỹ Tùng nhiệt liệt chào mừng và gửi lời tri ân sâu sắc nhất quý vị đại biểu, khách quý. Với tôn chỉ và mục tiêu của tập thể cán bộ nhân viên EJC là “Trao bạn niềm tin – Cùng bạn phát triển”, EJC luôn luôn lắng nghe sự phản hồi của quý khách hàng và tiếp thu các ý kiến đóng góp cũng như sự chỉ đạo của các cơ quan quản lý nhà nước, luôn học tập, tìm hiểu và sáng tạo để tự hoàn thiện tốt hơn các dịch vụ của mình. Để đạt được kết quả tốt trong hoạt động của mình, ngoài sự nỗ lực của bản thân cán bộ công nhân viên Công ty, thì sự ủng hộ của Quý khách hàng, sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương và các cơ quan quản lý nhà nước là điều vô cùng quan trọng. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Các cấp chính quyền địa phương, các Quý vị khách hàng, các Quý Đối tác để xây dựng cho thương hiệu Công ty cổ phần EJC ngày càng phát triển.

Ông Vũ Sỹ Tùng – Thành viên HĐQT phát biểu khai trương.

Thay mặt chi nhánh Hoà Bình, Bà Nguyễn Thị Lý – Giám đốc, chân thành cảm ơn các vị lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp, các anh chị em và toàn thể Tổng công ty đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương hôm nay. Tập thể anh em trong chi nhánh sẽ làm hết trách nhiệm của mình mà Tổng công ty giao phó, EJC Hoà Bình cam kết cung cấp cho Quý khách hàng, quý đối tác những dịch vụ đáng tin tưởng, hiệu quả và chất lượng nhất.

 Bà Nguyễn Thị Lý – GĐ chi nhánh Hoà Bình phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi lễ: