Khai trương chi nhánh thứ 13 của công ty tại Yên Bái

0

Ngày 10/03/2018, Công ty cổ phần EJC long trọng tổ chức Lễ khai trương chi nhánh  Yên Bái, tại địa chỉ Số 01 đường Thành Chung, tổ 17, phường Minh Tân, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Tham dự sự kiện này, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Yên Bái, Ông Nguyễn Ngọc Chúc – Phó GĐ sở Ngoại vụ, Ông Đặng Minh Thu – Phó chánh thanh tra sở TNMT;bên cạnh đó còn có các doanh nghiệp bạn đóng trên địa bàn tỉnh như công ty CPKS Viglacera, Bệnh viện GTVT, Thuỷ điện thác Bà, Phòng khám Đa khoa Y Cao Hồng Đức, Công ty CP Dược phẩm Yên Bái, Công ty TNHH MTV Trại chăn nuôi Hoà Yên. Về phía công ty cổ phần EJC có ông Nguyễn Minh Quang, chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc EJC, Hội đồng quản trị, Giám đốc các chi nhánh và trưởng các bộ phận.

Trải qua quá trình hơn 6 năm xây dựng và phát triển kể từ khi cổ phần hóa, với mong muốn tạo ra một tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần EJC đã không ngừng nỗ lực khẳng định mình. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa dịch vụ, EJC cũng luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của EJC. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần EJC đã thành lập được 13 chi nhánh ở 13 tỉnh và 1 công ty con trực thuộc.

Hội đồng quản trị, GĐ các chi nhánh, trưởng các bộ phận tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ Khai trương, thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Minh Quang nhiệt liệt chào mừng và gửi lời tri ân sâu sắc nhất quý vị đại biểu, khách quý. Với tôn chỉ và mục tiêu của tập thể cán bộ nhân viên EJC là “Trao bạn niềm tin – Cùng bạn phát triển”, EJC luôn luôn lắng nghe sự phản hồi của quý khách hàng và tiếp thu các ý kiến đóng góp cũng như sự chỉ đạo của các cơ quan quản lý nhà nước, luôn học tập, tìm hiểu và sáng tạo để tự hoàn thiện tốt hơn các dịch vụ của mình. Để đạt được kết quả tốt trong hoạt động của mình, ngoài sự nỗ lực của bản thân cán bộ công nhân viên Công ty, thì sự ủng hộ của Quý khách hàng, sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương và các cơ quan quản lý nhà nước là điều vô cùng quan trọng. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Các cấp chính quyền địa phương, các Quý vị khách hàng, các Quý Đối tác để xây dựng cho thương hiệu Công ty cổ phần EJC ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Minh Quang – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu khai trương.

Thay mặt chi nhánh Yên Bái, Ông Phan Thành Nam – Giám đốc, chân thành cảm ơn các vị lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp, các anh chị em và toàn thể Tổng công ty đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương hôm nay. Tập thể anh em trong chi nhánh sẽ làm hết trách nhiệm của mình mà Tổng công ty giao phó, EJC Yên Bái cam kết cung cấp cho Quý khách hàng, quý đối tác những dịch vụ đáng tin tưởng, hiệu quả và chất lượng nhất.

 Ông Phan Thành Nam – GĐ chi nhánh Yên Bái phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi lễ: